CỰU HỌC SINH THPT KIM LIÊN ĐỒNG HÀNH TRÊN HÀNH TRÌNH HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 45 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Thứ sáu, ngày 26 tháng 4 năm 2019 | 17:3

Năm 2019, trường THPT Kim Liên hướng tới dấu mốc lịch sử kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường. Với mục tiêu kế thừa và phát huy thương hiệu “Kim Liên – Bông sen vàng giữa lòng thủ đô”, nhà trường đã không ngừng phấn đấu đạt những thành tích xuất sắc trên mọi lĩnh vực, tạo điểm nhấn về chất lượng giáo dục, đầu vào tuyển sinh lớp 10 đứng đầu hệ thống các trường công lập không chuyên của thành phố Hà Nội, đầu ra 100% học sinh lớp 12 được nhận vào các trường đại học uy tín trong và ngoài nước. Các hoạt động nghiên cứu khoa học của học sinh được lựa chọn tham gia cuộc thi Intel Isef cấp quốc gia, quốc tế. Chiều ngày 22/04/2019, tại sân trường THPT Kim Liên đã diễn ra Lễ tuyên dương thành tích xuất sắc của học sinh Đỗ Hoàng Khôi và cô giáo Dương Hồng Hạnh trong Cuộc thi Nghiên cứu khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học. Đề tài Phòng thí nghiệm ảo – giải pháp nâng cao hiệu quả học tập tại các trường phổ thông  thuộc lĩnh vực hệ thống nhúng đã xuất sắc giành giải Nhất thành phố Hà Nội, giải Nhất cấp Quốc gia và vinh dự được lựa chọn tham dự kỳ thi Intel Isef cấp quốc tế tại Hoa Kỳ. Thành tích này được coi là một dấu mốc vô cùng đáng quý và tự hào trên hành trình hướng tới kỷ niệm 45 ngày thành lập trường THPT Kim Liên.

Đặc biệt, trên mỗi bước đường phát triển nhà trường vẫn luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành của các cựu học sinh THPT Kim Liên trong sự nghiệp đào tạo và ươm mầm tài năng. Nhằm khích lệ, động viên thành tích của học sinh Đỗ Hoàng Khôi và cô giáo Dương Hồng Hạnh trên hành trình chinh phục tri thức quốc tế, ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Vingroup – Công ty CP (cựu học sinh khóa 9) tài trợ học bổng trị giá 100 triệu đồng. Ông Nguyễn Anh Linh – Tổng giám đốc công ty thương mại quốc tế Thủy Linh và bà Nguyễn Bích Thủy (cựu học sinh khóa 19) tài trợ học bổng trị giá 50 triệu đồng. Tấm lòng và sự quan tâm của các cựu học sinh THPT Kim Liên là nguồn động viên quí giá với nhà trường, góp phần hun đúc thêm tình yêu khoa học, khơi lên ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê, sáng tạo trong lòng các thế hệ học trò, tiếp nối truyền thống tốt đẹp của thầy và trò trường THPT Kim Liên.

Cô Nguyễn Thị Hiền – Hiệu trưởng nhà trường trao quà tài trợ của Cựu học sinh Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch Vingroup – Công ty CP

trị giá 100 triệu đồng

Bà Nguyễn Bích Thủy – Đại diện Công ty thương mại quốc tế Thủy Linh trực tiếp trao học bổng tài trợ trị giá 50 triệu đồng

Phụ huynh HS Đỗ Hoàng Khôi gửi lời cảm ơn các thầy cô và các nhà tài trợ

Xin được tri ân tình cảm của các cựu học sinh dành cho mái trường thân yêu. Mong rằng cùng với sự đồng hành của các cựu học sinh THPT Kim Liên và niềm tin được gửi gắm từ Hội đồng giáo dục nhà trường, học sinh Đỗ Hoàng Khôi và cô giáo Dương Hồng Hạnh sẽ gặt hái thành tích xuất sắc trong cuộc thi Intel Isef cấp quốc tế.

Tin bài: Ban biên tập