CHÀO MỪNG NGÀY 20/10/2018 - CUỘC THI "NỮ SINH TRÌNH DIỄN ÁO DÀI"

Chủ nhật, ngày 21 tháng 10 năm 2018 | 11:3

Từ xưa đến nay, Áo dài vẫn luôn được coi là trang phục truyền thống, là một nét văn hoá đầy đặc sắc, một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời mang đậm bản sắc dân tộc Việt. Ngoài vẻ đẹp trang nhã, thanh lịch, cách cấu trúc chiếc áo dài còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa dạy dỗ về "đạo làm người" của các bậc tiền nhân và cho đến bây giờ, nét đẹp của tà áo dài dường như đã trở thành một phần “quốc hồn quốc túy”, gắn liền với vẻ đẹp của người phụ nữ Việt.

Hiểu được điều đó, hoà chung trong không khí hân hoan của cả nước khi đón chào ngày Quốc tế Phụ nữ 20/10, ngày hôm nay, trường THPT Kim Liên hân hoan tổ chức Cuộc thi Trình diễn Áo dài. Cuộc thi nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện cho các bạn học sinh trong trường trau dồi các phẩm chất quý báu của người phụ nữ Việt Nam: Công - Dung - Ngôn - Hạnh, đồng thời tôn vinh tà Áo dài Việt Nam truyền thống nhưng cũng không kém phần hiện đại. Cuộc thi đã quy tụ rất nhiều những thí sinh tài năng và vô cùng duyên dáng, đem đến cho sân khấu trường THPT những màn trình diễn đầy chất lượng, công phu. Sau một quá trình xem xét và chọn lọc kĩ càng, Ban tổ chức đã lựa chọn ra được những gương mặt sáng giá nhất, những tập thể lớp tài năng nhất để xứng đáng với những ngôi vị cao quý của cuộc thi, đó là:

Giải nhất: tập thể 12A15.
 Giải nhì: tập thể 12A11, 12A12.
 Giải ba: tập thể 12A3, 12A9, 12A14.
 Giải khuyến khích: tập thể 12A1, 12A2, 12A4, 12A5, 12A10, 12A13.

Và bây giờ, hãy cùng chúng mình nhìn lại những hình ảnh đẹp nhất, đáng nhớ nhất của cuộc thi ngày hôm nay nhé.