Cam ngọt Vĩnh Long về với tuổi trẻ Sen trong Phố

Thứ hai, ngày 24 tháng 4 năm 2023 | 14:43

Cam ngọt Vĩnh Long về với tuổi trẻ Sen trong Phố

Trong những ngày qua, nhận được thông tin từ Báo Tuổi Trẻ về hiện tượng những vựa cam của nông dân huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long đến vụ thu hoạch có nguy cơ tồn đọng, Công đoàn trường thông qua Đảng ủy - Ban giám hiệu trường THPT Kim Liên đã chính thức phát động phong trào mua cam Vĩnh Long trong toàn thể học sinh, giáo viên - nhân viên nhà trường, hỗ trợ nông dân giải quyết đáng kể tình hình.

Báo Tuổi Trẻ ra quyết định kêu gọi mọi người chung tay mua cam hỗ trợ nông dân huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.

Phong trào đã ngay lập tức có tác động sâu sắc tới mọi người. Sau 5 ngày, kể từ khi phát động, số lượng mua về lên tới gần 10 tấn cam. Tổng cộng đã có 100% tập thể lớp và các tổ chuyên môn đồng khởi đăng ký mua về những trái cam ngọt lành bằng cả tấm lòng thương mến, sẻ chia đối với người nông dân Vĩnh Long.

Cam đã về với thầy và trò Trường THPT Kim Liên

Có thể thấy, thông qua phong trào này, Ban Chấp hành Công đoàn trường, Ban Giám hiệu nhà trường đã thành công trong việc lan tỏa tinh thần tương thân tương ái tới toàn thể học sinh - giáo viên nhân viên trong trường, một lần nữa khẳng định trường THPT Kim Liên là một môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần tích cực vào việc bồi dưỡng phẩm chất, nhân cách con người Thủ đô.