ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT KIM LIÊN

Thứ sáu, ngày 17 tháng 2 năm 2023 | 22:5
Share

39 Shares

Chiều nay, ngày 16 tháng 2 năm 2023, trong cái lạnh đầu xuân, Đại hội Công đoàn Trường THPT Kim Liên đã diễn ra thật sôi nổi, ấm cúng.

Tham dự đại hội có đầy đủ Ban Đảng ủy Trường THPT Kim Liên và toàn thể cán bộ- giáo viên- nhân viên Nhà trường. Cùng đó, đại hội cũng vinh dự được chào đón đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đến tham dự và có đôi lời phát biểu. Đồng chí Trần Thị Thu Hà khẳng định rất vui mừng khi chứng kiến đại hội Công đoàn Trường THPT Kim Liên đã diễn ra trọng thể, nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các công đoàn viên trong việc tham góp ý kiến cho bản báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2020-2023 với nhiều thành tích tập thể và cá nhân đáng tự hào. Thay mặt Đảng ủy Trường THPT Kim Liên, đồng chí Nguyễn Thị Hiền- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, và đồng chí Phạm Hải Anh- Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã trao giấy khen cùng những bó hoa tươi thắm vinh danh các tổ chuyên môn và các cá nhân đã có những đóng góp xuất sắc cho phong trào đoàn cơ sở trong thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng Giấy khen các tập thể xuất sắc.

Đảng ủy Đảng bộ Trường THPT Kim Liên trao tặng giấy khen các công đoàn viên xuất sắc.

Đồng chí Trần Thị Thu Hà (Thứ ba từ trái sang) và đồng chí Nguyễn Thị Hiền (Ngoài cùng tay phải) cùng Ban chấp hành Công đoàn trường THPT Kim Liên nhiệm kỳ 2023- 2028.

Đại hội Công đoàn Trường THPT Kim Liên đã diễn ra rất tốt đẹp, hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa trong giai đoạn mới, để Trường THPT Kim Liên luôn xứng đáng là địa chỉ đỏ tin cậy của Nhân dân Thủ đô và là một trong những lá cờ đầu của Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

 

Tin bài: Cô giáo Lại Thị Phương Mai

                                                                                                                                                                                           Ảnh: CLB KLNew

Ý kiến bạn đọc