Trường THPT Kim Liên chào đón năm học 2023 - 2024

Thứ ba, ngày 3 tháng 10 năm 2023 | 16:7

Một mùa thu mới lại đến, khúc hát ngày khai trường lại vang lên rộn rã khắp nơi. Sáng ngày 5/9/2023 thầy trò Trường THPT Kim Liên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.

Mở đầu chương trình là lễ đón học sinh khối 10. Năm học 2023-2024, Trường THPT Kim Liên đón 15 lớp 10 với 675 học sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn thành phố. Các em là thế hệ đặc biệt đánh dấu chặng đường 50 năm xây dựng và trưởng thành của nhà trường.

Tiếp đó là nội dung lễ khai giảng năm học 2023-2024. Sau nghi thức chào cờ trang nghiêm, các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh đã cùng đón nghe cô giáo Đặng Ngọc Tú – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi cho ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023 – 2024. Trong thư, Chủ tịch nước ghi nhận sự nỗ lực và những thành tích vẻ vang của ngành giáo dục trong năm qua cùng mong muốn toàn xã hội chung tay với ngành giáo dục để kiến tạo một xã hội văn minh, văn hóa, chuẩn mực, xây dựng xã hội học tập.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Cô giáo Nguyễn Thị Hiền – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu chào mừng năm học mới. Bài phát biểu thể hiện niềm tự hào về những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2022-2023. Với tinh thần “Tiếp lửa truyền thống – Rạng danh sen vàng”, cô giáo Nguyễn Thị Hiền chúc toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường THPT Kim Liên (1974 – 2024)

Cũng trong buổi lễ khai giảng năm học mới nhà trường, Ban đại diện CMHS và các đơn vị tài trợ đã tiến hành trao thưởng cho các học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi Tốt nghiệp và Tuyển sinh vào các trường ĐH, CĐ năm 2023; 10 học sinh có kết quả thi đầu vào lớp 10 cao nhất.

Khép lại chương trình là những viết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các thầy cô Chi đoàn giáo viên, CLB ilios, CLB KLic và tiết mục của HS khối 10.

Tiếng trống trường đã điểm. Năm học mới bắt đầu. Chúc thầy trò Trường THPT Kim Liên bước vào năm học thứ 50 của nhà trường với khí thế sôi nổi và đạt được những thành công rực rỡ.