Tuyên dương 2 học sinh đạt thành tích ấn tượng trong cuộc thi “SÁNG TẠO TƯƠNG LAI XANH- FUTURE BLUE INNOVATION”

Chủ nhật, ngày 6 tháng 3 năm 2022 | 6:41

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi “Sáng tạo tương lai xanh Future Blue Innovation” đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với sự góp mặt của nhiều đội thi xuất sắc tới từ khắp các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trường THPT Kim Liên rất vinh dự khi có 2 bạn học sinh góp mặt tại vòng chung kết và đã đạt được những thành tích ấn tượng. Xin được tuyên dương và chúc mừng 2 học sinh:

- Lê Hương Hà Linh lớp 12A14 cùng team GAIA - Giải Nhì cuộc thi với dự án: Ứng dụng Ecotizen.

- Mai Văn Nhật Minh lớp 11A1 - Top 12 team chung cuộc.

Mong rằng thành tích nổi bật này đối với các bạn sẽ là một kỷ niệm đẹp trong những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường, là sự động viên bước đầu để các bạn tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, gặt hái được nhiều thành công lớn hơn.