Tiin Club trao 10 học bổng cho học sinh trường THPT Kim Liên

Thứ hai, ngày 25 tháng 11 năm 2013 | 14:53

Sáng nay (19/11), đại diện Tiin Club đã trao tặng 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các bạn học sinh có nghị lực vươn lên trong học tập tại trường THPT Kim Liên. Đây chính là thành quả của buổi quyên góp ve chai trong chương trình “Biến ve chai thành học bổng” được tổ chức hôm 16/11 vừa qua. Chỉ trong một buổi chiều, các học sinh THPT Kim Liên đã quyên góp được 1,4 tấn phế liệu. Toàn bộ số tiền thu được từ buổi thu gom phế liệu chính là những suất học bổng ý nghĩa dành cho chính các bạn học sinh của trường.

Biến ve chai thành những suất học bổng

Đại diện Tiin Club trao tặng 10 suất học bổng ý nghĩa cho các học sinh của trường

Bạn Trần Thế Hồng Anh (học sinh lớp 12A1) – học sinh vừa đạt điểm cao trong kì thi học sinh giỏi thành phố cho biết: “Mình rất bất ngờ khi nhận được học bổng này, nó là một niềm tự hào và cũng là sự động viên lớn cho mình tiếp tục cố gắng. Và đặc biệt hơn khi những suất học bổng đó được ngay chính bạn bè mình cùng gom góp từ những thứ đồ phế liệu cũ. Đây thật sự là một hoạt động ý nghĩa đối với học sinh các trường THPT. Mình hy vọng trang Tiin.vn cùng các anh chị trong Tiin Club sẽ luôn duy trì hoạt động này, tới nhiều trường cấp 3, để mỗi bạn học sinh có hoàn cảnh nghèo, và có thành tích cao trong học tập nhận được nguồn động viên, khích lệ quý giá”.

Một số hình ảnh trong buổi sáng 19/11:

Biến ve chai thành những suất học bổng

Thầy Nguyễn Xuân Lâm, hiệu phó trường THPT Kim Liên thay mặt tập thể giáo viên lên nhận những bông hoa hướng dương cho các bạn học sinh trong trường cùng Tiin Club tự làm để tri ân thầy cô giáo.

Biến ve chai thành những suất học bổng

Đại diện Tiin Club tặng hoa và lời chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đến các thầy cô của trường THPT Kim Liên

Biến ve chai thành những suất học bổng

Các học sinh của trường tham dự buổi lễ tri ân